Cắt laser kim loại là gì? ưu điểm của công nghệ cắt laser

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP ĐẠI ĐỨC THỊNH

CHUYÊN KINH DOANH SẮT ỐNG, HỘP, U, I, V, THÉP TẤM, TOLE, XÀ GỒ, SẮT XÂY DỰNG, LƯỚI B40

CẮT CNC LASER, PLASMA, OXY-GAS, CẮT KÈO NHÀ XƯỞNG, CHI TIẾT CƠ KHÍ, HOA VĂN, ĐỘT LỖ BẢN MÃ

0916 299 282

0918 4871 48

News & Events

Cắt laser kim loại là gì? ưu điểm của công nghệ cắt laser

Hiện nay, công nghệ laser được ứng dụng ngày càng phổ biến trong nhiều ngành nghề như điện tử, công nghệ ô tô, y học..v.v . Đối với gia công cơ khí, laser được ứng dụng để cắt kim loại, inox..

Cắt laser kim loại là gì? ưu điểm của công nghệ cắt laser

Cắt laser kim loại là gì? ưu điểm của công nghệ cắt laser

Là công nghệ cắt dựa trên nguyên lý hoạt động của chùm tia laser: máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao làm vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt nét, đường cắt đẹp và độ chính xác tuyệt đối.

Kim loại được cắt bằng laser như thế nào?

Là phương pháp mới được đưa vào sử dụng trong ngành cơ khí những năm gần đây. Máy laser cắt kim loại dùng tia laser có bước sóng ngắn để cắt kim loại để tạo thành các chi tiết, sản phẩm có hình dáng theo yêu cầu.

Máy cắt laser được hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với một file cắt đã được vẽ trước trên máy tính.

Những ưu điểm của công nghệ cắt laser?

Máy laser cho khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng, chính xác cực cao mà những phương pháp khác không thể làm được.

Đặc biệt, với hiệu quả, năng suất máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.

Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt laser giúp chúng ta có thể cắt được bất cứ mẫu nào mong muốn. Nó có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, chi tiết có độ phức tạp cao.

Sản phẩm cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

Laser có thể cắt được những kim loại nào?

Laser được sử dụng để cắt được hầu hết các kim loại tấm: inox, sắt, tôn, đồng…Và trên hầu hết các vật liệu phi kim như gỗ, mica, vải…

Partner 1
Partner 2
Partner 3
Partner 4
Partner 5
Partner 6
Partner 7
Back to top

Hotline